Tour du lịch giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

danangtourism.com.vndanangtourism.com.vn
Forgot password?

Giới thiệu

Liên hệ


 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ LAM ANH

  Địa chỉ: Số 76/11 Đường Hà Bổng, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng


 • Điện thoại

  Công ty: 02366.514.999
  Hotline: 0948.495.777


 • Email

  lamanhtravel@gmail.com

Lamanh Travel 

Lamanh Travel chuyên thực hiện các chương trình tour ngắn ngày với dịch vụ khép kín đặt phòng khách sạn, tổ chức hội nghị/ sự kiện, cho thuê xe du lịch/ xe máy, phòng vé máy bay giá rẻ với các chặng trong nước và quốc tế.

Với tâm niệm “Mỗi tour là một hành trình khám phá & trải nghiệm”, Lamanh Travel  cùng đội ngũ nhân viên và đối tác luôn hết mình vì khách hàng phục vụ nhằm đem lại những chương trình tour có chất lượng tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Tại sao bạn nên chọn Lamanh Travel?

1. Đạt chuẩn ISO 9001:2008

Lamanh Travel hướng tới dịch vụ tốt nhất, mỗi chương trình tour đều tuân theo các qui trình trong tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng dành cho dịch vụ du lịch nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đặt tour và sử dụng dịch vụ tại Lamanh Travel

2. Đại lý trên toàn quốc

Lamanh Travell có trụ sở tại Đà Nẵng và hệ thống đại lý trên toàn quốc cung cấp lịch trình tour với Hướng dẫn viên người bản địa am hiểu văn hóa địa phương sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm và am hiểu về các giá trị và văn tại mỗi điểm đến.

 • Hà Nội
 • Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Phú Quốc
 • Côn Đảo
 • Sapa

3. Đảm bảo giá tốt nhất

Giá tour tại Lamanh Travel luôn đảm bảo tốt hơn các đơn vị cùng tổ chức khác, dựa trên cở sở chúng tôi có hệ thống đối tác lâu năm cung cấp dịch vụ phòng khách sạn, nhà hàng, phương tiện vận chuyển với giá tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc “chất lượng là ưu tiên hàng đầu”.

4. Đảm bảo hoàn tiền

Chất lượng dịch vụ được Lamanh Travel đặt lên hàng đầu, chúng tôi có chính sách cam kết hoàn tiền trong trường hợp dịch vụ tour không như cam kết được niêm yếu rõ ràng trong chương trình tour hoặc trên website của chúng tôi.

5. Bảo hiểm trọn gói

Mỗi chương trình tour tại Mạnh Long Travel cam kết đăng ký bảo hiểm trọn gói đầy đủ cho du khách theo qui định của sở văn hóa thể thao và du lịch về đi tour. Mọi chi trả bảo hiểm nếu có do đơn vị bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.

6. Thanh toán dễ dàng

Đối với các tour đi trong ngày Lamanh Travel không yêu cầu thanh toán trước, khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi đã kết thúc tour. Đối với các tour dài ngày khách hàng chỉ cần đặt cọc (một phần chi phí đặt phòng khách sạn) bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi.

7. Miễn phí hủy tour

Vì lý do khách quan Quý khách không thể đi tour, bạn có thể yên tâm chúng tôi luôn có chính sách miễn phí hủy tour đối với các tour đi về trong ngày, với các tour dài ngày vui lòng thông báo trước với Lamanh Travel theo thời gian qui định để được hoàn trả.

8. Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất kỳ khi nào bạn cần đến chúng tôi. Với sự chuyên nghiệp – nhiệt tình – am hiểu địa phương đội ngũ nhân vân của chúng tôi sẽ lên chương trình tour cho bạn cùng gia đình trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi trước 30 phút để đặt tour.

Hãy  liên hệ cho Lamanh Travel để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!