Tour du lịch giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

danangtourism.com.vndanangtourism.com.vn
Forgot password?

Tour City Huế 1 Ngày

250.000đ
150.000đ

Hàng Ngày

7H30

250.000đ

Sold Out

Exceed Persons

ĐIỂM NỔI BẬT
Huế với nét đẹp mơ mộng của sông hương và núi Ngự, khu đại nội hoàng cung và chùa thiên mụ được tọa lạc ngay bên bờ sông hương trải qua 13 triều đại phong kiến là những quần thể kiến trúc vô cùng độc đáo đem lại cho du khách những hoài niệm về một thời xa xưa, là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Huế.

LỊCH TRÌNH TOUR

07h30: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn/ điểm hẹn khởi hành thăm quan 3 lăng nổi tiếng đẹp nhất tại Huế như lăng Minh Mạng, lăng Khải Định, lăng Tự Đức.

Cũng trong hành trình này du khách sẽ được thăm quan các làng nghề truyền thống tại đất kinh đô Huế từ hàng trăm năm nay là làng nón, làng hương và làng võ thưởng lãm những tiết mục võ cổ truyền.

Buổi trưa: Quý khách thưởng thức buffet đặc biệt 50 món tự chọn tại nhà hàng với các món ẩm thực cung đình Huế, các món ăn Âu và Á. Quý khách có thể chọn những món chay hoặc món mặn phù hợp khẩu vị riêng, có soup dành cho em bé. Đây cũng là lý do Tour City Huế tại Lamanh Travel có mức giá khác hơn so với các tour khác (ăn setmenu hoặc cơm bụi).

13h30: Sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khám phá các địa điểm tiếp theo Đại Nội (Hoàng Thành Huế) với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như:

– Ngọ Môn

– Điện Thái Hoà

– Cung Diên Thọ

– Cung Trường Sanh

– Hưng Tổ Miếu

– Thế Tổ Miếu

– Triệu Tổ Miếu

– Thái Tổ Miếu

– Hiển Lâm Các

– Cửu Đỉnh

Tại đây du khách sẽ được nghe hướng dẫn viên thuyết trình về lịch sử 13 triều đại nhà Nguyễn qua những giai thoại lịch sử hùng tráng, thăm quan nơi thờ tự 13 vị vua cũng như nơi ở của các bạc cung phi, hoàng thái hậu,…

15h30: Sau khi thăm quan Hoàng Thành Huế, xe sẽ đưa du khách thăm quan điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua Chùa Thiên Mụ toạ lạc bên bờ Sông Hương thơ mộng được xây dựng vào năm 1601 đời chúa Tiên – Nguyễn Hoàng.

16h30: Xe trả khách về điểm đón ban đầu, tạm biệt và kết thúc chương trình Tour City Huế 1 Ngày.

Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm
– Xe du lịch đời mới – Vé thăm quan các điểm
– Hướng dẫn viên – Thuế VAT (10%)
– Ăn trưa buffet  
– Bảo hiểm du lịch  

Chính sách tour

– Miễn phí hủy tour trước 30 phút khởi hành đối với khách lẻ và ít nhất 24h với khách đoàn.

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí

– Từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi: 150.000

– Từ 10 tuổi trở lên tính giá người lớn: 250.000