Lam Anh Travel thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và giao diện Website

Ngày 09/09/2019 LAM ANH TRAVEL đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới. Logo được thiết kế theo bố cục ngang dễ nhìn hiện đại. Logo lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh chim đang bay kết hợp với tên công ty (lamanh) nhấn chữ A cách điệu thể hiện mong muốn công ty sẽ ngày càng phát triển. Hình ảnh cánh chim hải âu đang bay thể hiện đặc trưng về ngành nghề của công ty mang tới cho khách hàng cái nhìn trực diện nhất về công ty. Hình ảnh cánh chim còn mang ý nghĩa với mong muốn công ty phát triển vươn xa. Màu đỏ và cam thể hiện sự nhiệt tình, rung động và chan hoà, là màu của sự năng động.

ý nghĩa của Logo

Định hướng màu sắc

Ông Nguyễn Xuân Lâm, CEO LAM ANH TRAVEL cho biết thêm, thông điệp truyền thông của thương hiệu mới: “Chất lượng tiên phong” tôn vinh tầm nhìn, sứ mệnh và mong muốn của LAM ANH TRAVEL gắn liền sự phát triển của doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, chiến dịch tái định vị mới này đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của LAM ANH TRAVEL trong chiến lược phát triển mới, mang đến một hình ảnh mới hoàn toàn: hiện đại, không bị bó hẹp bởi những giá trị truyền thống. Bên cạnh việc chính thức thay đổi nhận diện, LAM ANH TRAVEL cũng đã thay đổi giao diện Website với diện mạo hiện đại và đẳng cấp. Đây được xem là sự kiện mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu của LAM ANH TRAVEL – doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam bước vào sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp trong giai đoạn hội nhập cạnh tranh.

Định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, LAM ANH TRAVEL xác định chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là tiếp tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới với chất lượng cao hơn nữa, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường trong nước và khu vực; cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp mang thương hiệu quốc gia, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.