• Thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ
  • Thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ
  • Thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ
  • Thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ

Thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ

Giá thuê: Liên hệ

Lam Anh Travel cung cấp  dịch vụ nhanh gọn thuê xe máy nhanh gọn, xe máy đời mới, giao xe nhanh trong vòng 15 phút....

  • Màu xe:
  • Hộp số:
Thuê xe ngay

Liên hệ số điện thoại 0948 795 777 để được tư vấn thêm!

Chi tiết

Lam Anh Travel cung cấp  dịch vụ nhanh gọn thuê xe máy nhanh gọn, xe máy đời mới, giao xe nhanh trong vòng 15 phút. miễn phí giao xe trong bán kính 10km. Liên hệ hotline: 0948.795.777 để đặt xe.

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo như mong muốn ngoài việc lên kế hoạch đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan, vui chơi, địa điểm ăn uống,… thì một trong những điều bạn không thể không chuẩn bị trước đó là phương tiện đi lại. Việc lựa chọn phương tiện đi lại là một yếu tố vô cùng quan trọng trong chuyến đi của bạn.

Đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp – một hòn ngọc của Việt Nam, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn : taxi, xe buýt, xe ô tô, xe máy, xe điện,… Trong đó, xe máy được xem là phương tiện du lịch được nhiều du khách ưa thích nhất.

Với chiếc xe máy bạn thoải mái vi vu đến mọi địa điểm tham quan, khám phá mọi cảnh đẹp và chủ động được cả thời gian đi lại, cũng như tiết kiệm một phần chi phí so với các loại phương tiện khác. Tuy nhiên, đến Đà Nẵng thuê xe máy ở đâu uy tín, chất lượng, thủ tục đơn giản có phải đang là thắc mắc của bạn không?

Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe máy Lam Anh hoạt động với tiêu chí “Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng”. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng theo phương châm “Gọi đâu có đó” với thủ tục ” Đơn giản, nhanh chóng”.

THỦ TỤC THUÊ XE MÁY 

icon-check-circle-o Chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu passport, hoặc giấy giới thiệu của cơ quan khách sạn.
icon-check-circle-o  Khách phải thanh toán tiền thuê xe.
icon-check-circle-o  Có giao nhận xe tận nơi miễn phí tại sân bay, bến xe, bến tàu ga, và các quận huyện nội thành Đà Nẵng, thuê theo tháng được miễn phí giao nhận xe trong bán kính 10km Đà Nẵng.
icon-check-circle-o  Thời gian thuê được tính 1 ngày là 24 tiếng, quá thời gian 6 tiếng sẽ tính thêm 1 ngày (được trể 1 tiếng).
icon-check-circle-o Thời gian giao nhận xe: tất cả các giờ trong ngày, kể cả các ngày chủ nhật, lễ tết vv…

Xe liên quan

Không có xe liên quan